ปลากัดเฮลบอย Hellboy ผสมพันธุ์กับปลากัดป่าอีสาน

โพสต์เมื่อ 22 ก.ย. 2563
0SHAREFacebookLINE it!
วันนี้ผมได้คิดจะเอาปลากัดแฟนซีพวกปลากัดเฮลบอย Hellboy หรือว่าปลากัดแฟนซีแดงผสมพันธุ์กับปลากัดป่าอีสานเพื่อต้องการวัตถุดิบมาตีกับปลากัดแฟนซีแดงหรือปลากัดเฮลบอย Hellboyสายปลากัดป่าอีสานเพื่อจะได้เครื่องสวยๆ

พ่อพันธุ์ปลากัดป่าอีสาน

พ่อพันธุ์ปลากัดป่าอีสานตัวนี้เป็นปลากัดป่าอีกสานของลูกสายประกวดได้รางวัลชนะมาแต่ไม่รู้ว่าเป็นรางวัลชนะเลิศที่ 1 หรือเปล่าหรือว่ารางวัลชมเฉยเพราะผมซื้อมาจากกลุ่มปลากัดที่โพสต์ขายใน App Band เอาเป็นว่าคนขายเขาบอกว่าเป็นลูกปลากัดอีสานสายประกวดเห็นเครื่องสวยดีและไม่ได้โพสต์ขายเลยเอามาเป็นพ่อพันธุ์ปลากัดสายปลาป่าอีสาน
ลักษณะของปลากัดป่าอีสานพ่อพันธุ์ตัวนี้เป็นสีน้ำเงินเครื่องคลีบยาวสวยตะเกียบไม่แตกและเนื้อคลีบชายน้ำจะเป็นสีแดงเอกลักษณ์ของปลากัดป่าอีสาน
พ่อพันธุ์ปลากัดป่าอีสาน


แม่พันธุ์ปลากัดเฮลบอย Hellboy หรือ ปลากัดแฟนซีแดง

แม่พันธุ์ปลากัดเฮลบอย Hellboy หรือ ปลากัดแฟนซีแดงตัวนี้ผมซื้อมาจากกลุ่ม Facebook ตอนซื้อมา 1 คู่แต่ตัวผู้ตายผมเลยเอาไปรัดกับปลากัดซุปเปอร์เยลโร่แทนได้ลูกมาก็ลอกดิดแดงเยอะมากครับแต่เกล็ดขาวน้อยู่มาก
ลักษณะของแม่พันธุ์ปลากัดเฮลบอย Hellboy ตัวนี้เป็นสีแดงเกล็ดที่ขาวถึงโคตรหางปลาตามรูปแม่พันธุ์ปลากัดเฮลบอย Hellboy หรือ ปลากัดแฟนซีแดง<
การผสมพันธุ์ในครั้งนี้เป็นการ เอ้าน์ไลน์บรีด (out cross breeding) หลังจากลงรัดแล้วผมจะมาอัพเดทให้ดูอีกครั้งนะครับ

Tags ที่เกี่ยวข้อง

0SHAREFacebookLINE it!

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ปลากัดเฮลบอย Hellboy ผสมพันธุ์กับปลากัดป่าอีสาน

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
^