เรื่อง SEO ตอนที่ 1 กับ คีย์เวิร์ด ปลากัดคอปเปอร์

โพสต์เมื่อ 15 ก.ย. 2563
0SHAREFacebookLINE it!
หลังจากที่ผมทำเว็บไซต์ขายปลากัดส่วนตัวแล้วทิ้งไว้ประมาณ 2 เดือนที่ไม่่ได้ทำอะไรกับเว็บไซต์เลยเปิดทิ้งไว้เฉยๆแต่พอมาวันนี้ผมได้เข้าเช็คเว็บไซต์และเช็คคีย์เวิร์ดว่าเว็บไซต์เรานั้น Google นั้นเขาจับคีย์เวิร์ดเว็บไซต์เราอะไรบางโดยผมใชัเครื่องมือของ Google ที่มีชื่อว่า Google Search Console ในการตรวจสอบก็พบว่า Google นั้นจับหลายคีย์เวิร์ดเหมือนกันตามรูปเลย

ตารางคีย์เวิร์ด

แต่หน้าที่จะค้นหาให้ติดอยู่หน้าแรกๆของ Google นั้นยังน้อยอยู่ครับ แต่มีคีย์เวิร์ดอยู่ 1 คำที่ค้นหาแล้วหน้าเว็บไซต์จะติดอยู่หน้าแรกเลยคือคำว่า "ปลากัดคอปเปอร์" เพราะฉะนันเราต้องดันคีย์เวิร์ดต่อไป ให้ Google เขามาเก็บข้อมูลในเว็บไซต์เยอะๆเพราะส่วนตัวผมเองก็ยังเชื่อว่าการที่เรามีเว็บไซต์ส่วนตัวเพื่อที่จะใช้เป็นช่องทางในการขายของก็ดีหรือเป็นช่องทางในติดต่อก็ดีนั้นเรามีเว็บไซต์ของตัวเองดีกว่าที่เราจะไปพึ่งเจ้า Facebook อย่างเดียวครับ

https://www.google.com/...=chrome&ie=UTF-8

เรื่อง SEO ตอนที่ 1 กับ คีย์เวิร์ด ปลากัดคอปเปอร์

Tags ที่เกี่ยวข้อง

0SHAREFacebookLINE it!

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เรื่อง SEO ตอนที่ 1 กับ คีย์เวิร์ด ปลากัดคอปเปอร์

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
^